Tảo xoắn Nhật Bản hay tảo Spirulina từ lâu nổi tiếng như một loại thực vật siêu dưỡng chất. Loại tảo này sở hữu xanh lam đặc trưng, mọc nhiều ở vùng biển nước mặn tại Nhật Bản và một vài khu vực khác. Không chỉ đơn thuần như một loại thực phẩm mà tảo Spirulina còn tác động tích cực đến sức khỏe. Tảo xoắn Spirulina (tên khoa học Spirulina Platensis) là loài tảo màu xanh đơn bào cổ đại, có dạng sợi xoắn màu xanh lục do nhiều tế bào đơn cấu tạo thành.
Bên cạnh đó, tảo xoắn Spirulina chứa hàm lượng dưỡng chất phong phú bậc nhất trong các loại thực vật tồn tại trên Trái Đất. Nổi bật phải kể đến hàm lượng protein và vitamin dồi dào.
Trong đó, cứ 7 gram tảo Spirulina thì lại chứa đến 4 gram protein, 1 gram chất béo và vô số vitamin, khoáng chất. Cụ thể như:
Vitamin B1: Đáp ứng 11% khuyến nghị bổ sung mỗi ngày
Vitamin B2: Đáp ứng 15% khuyến nghị bổ sung mỗi ngày
Vitamin B3: Đáp ứng 4% khuyến nghị bổ sung mỗi ngày
Đồng: Đáp ứng 21% khuyến nghị bổ sung mỗi ngày
Sắt: Đáp ứng 11% khuyến nghị bổ sung mỗi ngày
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Hỗ trợ điều trị giảm cholesterol
Thành phần:
Bột tảo Spirulina: 170mg.
Cao mộc hương: 50mg.
Cao rau diếp cá: 20mg.
Bột sâm báo: 10mg.
Phụ liệu: Nang Gelatin, Tinh bột sắn, Talc, Magie stearat.
Khối lượng/ viên: 600mg + 7.5%.
Công dụng:
Hỗ trợ giảm Cholesterol và Triglycerid máu, giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch do Cholesterol máu cao.
Lưu ý:
- Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Có thể uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
- Hạn chế uống rượu bia, sử dụng chất kích thích, hút thuốc, ăn đồ cay chua nóng, thức khuya.
- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
- Hạn sử dụng 36 tháng, kể từ ngày sản xuất.
- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Tiêu chuẩn: TCCS
SĐK BCB: 10306/2020/ĐKSP
Công ty cổ phần Long Phú
Xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương, Thanh Hoá.